THÍ NGHIỆM, THI CÔNG CÔNG TRÌNH ĐIỆN

Chia sẻ lên:

 

 

 

 

 

  

 

1. THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng

CÔNG TY TNHH MTV ĐO LƯỜNG- THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC xin gửi tới Quý khách hàng lời chào, lời chúc sức khoẻ, thành đạt và hạnh phúc!

CÔNG TY TNHH MTV ĐO LƯỜNG- THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC là công ty hoạt động trong lĩnh vực thí nghiệm hiệu chỉnh các công trình điện đến 500kV, đào tạo, tư vấn chuyển giao công nghệ mới trong lĩnh vực chuyên ngành năng lượng...

Với đội ngũ cán bộ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự tin tưởng của khách hàng, trong thời gian qua chúng tôi đã triển khai nhiều công trình thí nghiệm hiệu chỉnh phần điện cho các nhà máy xi măng, trạm biến áp, thuỷ điện vừa và nhỏ… trên toàn quốc với chất lượng cao phù hợp theo tiêu chuẩn quy phạm ngành điện được các đối tác tin cậy.

Công ty rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ phía Quý khách hàng để dịch vụ của chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Trân trọng!          


2. THÔNG TIN CHUNG

1

Tên công ty

CÔNG TY TNHH MTV ĐO LƯỜNG- THÍ

 NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC

2

Lĩnh vực hoạt động và kinh doanh chính

- Thí nghiệm hiệu chỉnh các công trình điện đến 500kV, thí nghiệm rơ le tự động hóa, thiết bị đo lường, thí nghiệm hóa dầu.

- Kiểm tra và phân tích kỹ thuật (Chi tiết: Kiểm định, thử nghiệm máy móc, các thiết bị điện, công tơ điện, dụng cụ điện, dụng cụ an toàn.

3

Địa chỉ trụ sở chính

Tầng 2, BT5-31 Khu Ngoại Giao Đoàn, P. Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

4

Điện thoại, Fax, Email

- Điện thoại: 02422.691.846 - 02466.840.099

- E-mail: npctesting8@gmail.com

5

Thông tin tài chính

* Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 15, ngõ 470/49 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

 

* Mã số thuế: 0106 317 180

 

* Tài khoản Ngân hàng:

+ TK số 1: 3100.2010.21793 tại Ngân hàng NN&PT nông thôn Việt Nam, Chi nhánh Từ Liêm- Hà Nội

+ TK số 2: 1561.012.32.6868 tại Ngân hàng TMCP An Bình- Chi nhánh Thanh Hóa

+ TK số 3: 40770.40691.99999 tại Ngân hàng VIB, Chi nhánh Thanh Hóa

6

Phòng thí nghiệm cao áp

và rơ le

Tầng 2, BT5-31 Khu Ngoại Giao Đoàn, P. Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

7

Hồ sơ pháp lý

+ Giấy phép kinh doanh số 0106317180 do Sở kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 24 tháng 10 năm 2013.

+ Giấy chứng nhận hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2015

+ Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động kiểm định.


3. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG CỦA CÔNG TY

Chất lượng sản phẩm cao, dịch vụ hoàn hảo, khả năng đáp ứng linh hoạt và kịp thời các đòi hỏi của khách hàng và thị trường cùng với các chính sách mềm dẻo, thuận lợi trong dịch vụ sau bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ luôn là yêu cầu thường xuyên được đặt ra đối với ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty. Vì vậy Công ty TNHH MTV Đo lường- Thí nghiệm điện Miền Bắc luôn duy trì, cải tiến thường xuyên để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng và thị trường. Trong xu hướng toàn cầu hóa, để hội nhập một cách nhanh chóng, đứng vững trong cạnh tranh, ngay từ đầu Công ty TNHH MTV Đo lường- Thí nghiệm điện Miền Bắc đã tiến hành thực hiện cải tiến hệ thống quản lý chất lượng với mục tiêu là:      

"Chất lượng tạo ra sự thịnh vượng"

Để làm được điều đó Chúng tôi coi chất lượng vừa là mục tiêu vừa là động lực trong hành động từ lãnh đạo cao nhất đến nhân viên trong Công ty.

Chúng tôi cam kết với khách hàng tạo ra mối quan hệ bền chặt trong công việc, coi việc thỏa mãn tối đa các yêu cầu về chất lượng sản phẩm (dịch vụ) của khách hàng ngày càng tăng là động lực cao nhất để hướng tới và đạt được, để khách hàng có những sản phẩm với chi phí hợp lý nhất, chất lượng sản phẩm cao nhất, thẩm mỹ đẹp nhất.